Chăn rau tinder cách sử dụng tinder tìm tình yêu đích thực

chan-rau-tinder-cach-su-dung-tinder-tim-tinh-yeu-dich-thuc

Chăn rau tinder cách sử dụng tinder tìm tình yêu đích thực cho mình là mong muốn của các anh em, cô gái cô đơn tìm bạn. Vậy bạn có hay nghe đến thuật ngữ Chăn rau tinder?

Xem thêm: Những sự thật “trần trụi” về mối quan hệ FWB

1. Chăn rau là gì?

Chăn rau chỉ hành động dụ dỗ, lợi dụng phụ nữ trẻ với mục đích quan hệ tình dục, vui chơi qua đường. Đây là thuật ngữ những quý ông “ham chơi” hay dùng kín với nhau. Từ này mang nặng tính miệt thị và coi rẻ giá trị của phụ nữ.

Rau ở đây thường chỉ những cô gái trẻ, trong sáng, chưa có nhiều trải nghiệm yêu đương, thậm chí họ có thể là học sinh, sinh viên. Trường hợp đối tượng bị dụ dỗ là trẻ vị thành niên, chăn rau là hành vi phạm pháp.

chan-rau-tinder-cach-su-dung-tinder-tim-tinh-yeu-dich-thuc-1

2. Nguồn gốc chăn rau?

Chăn rau được kết hợp bởi hai từ “chăn nuôi” và “trồng rau”. Vì rau ở đây chỉ người nên không dùng trồng rau, mà phải chăn rau, nhấn mạnh vào quá trình cưa cẩm, chăn dắt.

Thời đại của ứng dụng hẹn hò lên ngôi!

Nếu tính về ứng dụng kết bạn thì có lẽ phổ biến nhất là Tinder. Bên cạnh đó cũng hàng loạt người dùng khác tìm kiếm cơ hội có với OkCupid, Grindr, Jack’d, Zoosk hay Elite Singles…

chan-rau-tinder-cach-su-dung-tinder-tim-tinh-yeu-dich-thuc
Chăn rau tinder cách sử dụng tinder tìm tình yêu đích thực

3. Chăn rau tinder sai ở đâu?

Về tình: Dù phụ nữ có chấp nhận quan hệ, họ vẫn không muốn được gọi là rau, đó là sự tôn trọng tối thiểu cần có. Hơn nữa, có không ít kẻ chăn rau đã có người yêu, vợ con. Việc quan hệ ngoài luồng mà không có ý kiến của đối phương là sai về mặt đạo đức. Muốn có một mối quan hệ tốt đẹp tích cực thì bạn không nên gọi đối phương là rau nhé.

Về lý: Như đã nói, nếu đối tượng bị dụ dỗ là trẻ vị thành niên hoặc bị ép buộc quan hệ, chăn rau chắc chắn là hành vi phạm pháp. Cho nên nếu muốn tìm bạn tình hãy phù hợp với độ tuổi mà pháp luật quy định, đôi bên đều đồng ý.

Về sức khỏe: Bản thân người chăn rau có thể là một nguồn bệnh. Khi quan hệ không an toàn, họ có nguy cơ lây bệnh xã hội cho đối tác.

4. Chăn rau tinder có tìm được tình yêu đích thực hay không?

chan-rau-tinder-cach-su-dung-tinder-tim-tinh-yeu-dich-thuc
Chăn rau tinder cách sử dụng tinder tìm tình yêu đích thực

Nếu như một số đàn ông thích chăn rau thì cũng có vài chị em với thú vui chăn chuối. Lúc này kẻ đi săn lại trở thành con mồi.

Hình thức hoạt động trên các hội nhóm chăn rau, chăn chuối không quá khác biệt. Tuy nhiên, bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh về các chàng trai trẻ, các chị em trong hội nhóm còn tâm sự về đời sống tình dục, chia sẻ bí mật thầm kín.

Ngày nay, sắc thái của các cụm từ chăn rau, chăn chuối không còn quá nặng nề, đôi khi còn được dùng để đùa vui.

Mối quan hệ nghiêm túc và “siêu tích cực” từ Tinder chứ không chỉ mang ý nghĩa chăn rau tinder

Đúng là bên cạnh những “cú sốc” mà nhiều người gặp phải trên ứng dụng hẹn hò cũng có nhiều câu chuyện thật sự đẹp đẽ. Vậy mới nói, chẳng có ứng dụng nào xấu cả, chỉ có những con người mang mục đích xấu xa và tâm thế “không trong sáng” biến tướng đi nó thôi!

5. Tại sao nên chọn Zalo, Tinder?

Đây là phần mềm chat có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí (tìm quanh đây). Điểm hay chính là tính bí mật cao, ko xô bồ như facebook. Chẳng ngoa khi nói zalo và tinder là phần mềm số 1 dành cho việc “chăn rau sạch”. Nếu bạn sử dụng từ chăn rau tinder với ý nghĩa tìm bạn tình khỏe mạnh, yêu đương lành mạnh và bình đẳng thì nó không xấu nhé.

Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi, chuyện yêu đương, hẹn hò rồi kết hôn với chàng trai, cô gái nào đó qua mạng không còn xa lạ nữa. Đây là nơi khiến cho hai người chẳng hề thân quen có thể tìm đến với nhau.

Bên cạnh mạng xã hội, còn xuất hiện hàng loạt những ứng dụng giúp người ta kết bạn, hẹn hò. Chỉ bằng việc tải ứng dụng, lập một profile cho mình và rồi lao vào thế giới của những người đang tìm kiếm một mối quan hệ hay ho.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tam
Tam
1 year ago

Mình là nam 36t đang ở sg q9 cần tìm chị em gái quan hê kin dao không ràng buộc zalo 0563346113

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x