419 là gì trong tình yêu ? Ý nghĩa số 419 là gì?

419 là gì trong tình yêu ? Ý nghĩa số 419 là gì? sẽ được FWBONS chia sẻ đến các bạn trong bài viết này để có thể hiểu rõ về nguồn gốc thuật ngữ này.

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc chắn sẽ không ít lần nhìn thấy các bạn trẻ sử dụng số 419 trong các cuộc trò chuyện. Vậy, 419 là gì? 419 có ý nghĩa là gì?

419 có ý nghĩa là gì?

419 là một cách nói ẩn ý về tình dục. Trong tiếng Anh, 419 đọc là “four one nine”, cách phát âm của nó gần giống với “for one night” có ý nghĩa là mối quan hệ tình một đêm. Tình một đêm là sự liên kết về mặt tình dục diễn ra trong thời gian ngắn, không có xuất phát điểm từ tình yêu mà xuất phát từ nhu cầu sinh lý, cả hai bên trải qua một cuộc giao dịch nhằm thỏa mãn chính bản thân mình.

Thông thường, sau các mối quan hệ 419, cả 2 sẽ không giữ bất kỳ liên lạc nào của nhau. Thậm chí, có nhiều người sau khi kết thúc tình một đêm còn không biết tên của đối phương.

Nguồn gốc của 419

Nhiều người thường cho rằng 419 có nguồn gốc từ Trung Quốc bởi cách chơi chữ này thường xuất hiện trong các tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình của các tác giả Trung Hoa. Tuy nhiên, trên thực tế thì 419 là một trào lưu có nguồn gốc từ giới trẻ các nước phương Tây. Họ có nhu cầu tình dục cao nhưng lại dễ bị nhàm chán bởi việc quan hệ tình dục với một người nào đó trong một thời gian dài hoặc không thích bị ràng buộc trong một mối quan hệ nhất định. Chính vì thế họ tìm đến tình một đêm như một cách để thỏa mãn nhu cầu của bản thân trong một lần mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc tình cảm nào cả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x