5 Kiểu con gái sau đây không nên thử FWB trước khi hối hận

Không phải ai cũng nên “thử” FWB, nhất là 1 trong 5 kiểu con gái dưới đây. Bởi lẽ, với những người này, FWB cũng giống như trò Roulette kiểu Nga, đầy mạo hiểm và kích thích khi chơi nhưng chọn sai kết quả lại vô cùng đắng chát.

“Ngoan”

Thường, các gái ngoan ít khi ngã vào FWB, nếu có, lý do đa phần chỉ xoay quanh hai tình huống. Một là bị “dụ dỗ” bởi những lời mật ngọt của “crush” kiêm trai hư chỉ muốn have sex không muốn yêu. Hai là đôi khi chính họ muốn thử trải nghiệm, gỡ bỏ cái mác “ngoan” của mình. Song, đây lại chính là kiểu con gái không nên đặt chân vào mối quan hệ mập mờ “trên tình bạn, dưới tình yêu” như thế này nhất.

Với kinh nghiệm yêu đương của các gái ngoan thường chỉ dừng chân trên vạch số 0 một tí tẹo, gái ngoan hoàn toàn không biết lái “cuộc chơi” theo ý mình. Tôn chỉ của “bạn giường” là đôi bên cùng có lợi, nhưng sự “ngoan” sẽ khiến các cô nàng không có tiếng nói để đòi thứ quyền lợi mà mình đáng được hưởng, lâu dần sẽ là bị lợi dụng. Thứ duy nhất mà các gái ngoan nhận được từ mối quan hệ FWB chỉ là sự tổn thương vì bị chơi đùa cộng với thiệt thòi đủ đường mà thôi.

Dễ bị rung động, hay mộng mơ

Đã là người có tần suất “rung rinh” cao, đừng dại bắt đầu làm FWB với bất kỳ ai dù là vì mục đích nào. Có thể ban đầu các cô nàng này chỉ xem đây là mối quan hệ win-win đôi bên cùng có lợi. Nhưng, đến khi đã “leo lên lưng ngựa”, thường xuyên tiếp xúc với đối phương lại được chăm chút, yêu thương như một nàng công chúa và nếm trải cảm giác hạnh phúc, trái tim mềm yếu của họ sẽ đổ gục ngay.

Tuy nhiên, đa phần từ vị trí “bạn giường” hiếm cặp đôi nào chuyển thành tình yêu được đâu bởi lẽ chắc gì anh ta chỉ có một mình cô? Ước mơ về một mối tình lãng mạn, về người bạn trai chuẩn 10 của cô nàng dễ bị rung rinh sẽ không bao giờ thành hiện thực. Đến khi họ đã trót yêu FWB cũng là lúc hắn ta sẽ quay ngoắt 180 độ, phũ phàng “đá” bay họ ra khỏi cuộc đời như phủi một hạt bụi trên áo. Chắc chắn, cảm giác mất mát, đau đớn, vụn vỡ và hụt hẫng này sẽ theo họ suốt cả một thời gian dài.

Có nhiều tổn thương

Có rất nhiều cô gái khi đã yêu chân thành và nhận quá nhiều tổn thương sẽ muốn thử qua FWB như một cách thể hiện mình mệt rồi, không muốn nghiêm túc với ai, chỉ muốn thử nghiệm những điều mới lạ. Cũng chính vì đã ôm cả mớ vụn vỡ trong lòng, họ luôn nghĩ làm “bạn giường” chẳng gì ghê gớm và sẽ không thể khiến họ sụp đổ hơn được nữa.

Khi đã và đang tổn thương quá nhiều, hãy dành thời gian chữa lành trước đã, chứ đừng vội vào FWB để quên sự đời hay tìm tạm nơi dựa dẫm. Bởi vì, lúc này đây các cảm xúc của họ đều không ổn định, dấn thân vào “cuộc chơi” này có thể sẽ làm họ hỗn loạn về cảm xúc và rồi tổn thương nhiều hơn. Những mặt tối, sự toxic của một người chỉ đến với họ vì nhu cầu tình dục hiện ra rõ rệt, nó sẽ vắt kiệt cả trái tim lẫn tinh thần họ.

Thích làm “dân chơi”

Nói đúng hơn, đây chính xác là những cô gái thích chạy theo trend, thấy người trẻ lao đầu vào FWB quá, bản thân cũng muốn “thử cho biết”. Kiểu FWB mà họ tìm đến thường là những anh trai hư điển trai, sát gái và nhiều chiêu trò. Các anh càng hư, các cô nàng này lại càng thích vì họ xem đây như một chiếc “mác”, thể hiện sự đẳng cấp trong công cuộc bắt trend của mình.

Song, sự liều lĩnh, “ngựa non háu đá” của các cô gái này chỉ khiến “bạn giường” hứng thú trong một khoảng thời gian ngắn rồi cũng sẽ buông bỏ. Lúc ấy, kẻ ở lại chỉ có mình họ và những cái mác như “lẳng lơ”, “chơi bời”, “gái hư” sẽ bám dính, đôi khi còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống về sau.

Tự cho mình là “nóc nhà”

Khác với các kiểu con gái trên, cô nàng này thật sự là trùm cuối khi luôn muốn mình là người điều khiển “cuộc chơi” này. Cô ta không đến với FWB vì muốn được yêu hay nghĩ đến chuyện thành đôi sau khi have sex một thời gian dài, cũng không vì muốn thể hiện hay chứng tỏ. Từ đầu, cô nàng đã vạch ra “luật chơi” rõ ràng: đôi bên cùng có lợi về mặt tình dục, hết.

Sự cao ngạo, “chắc chắn” trong mọi thứ của cô nàng đôi khi sẽ kích thích “bạn giường” muốn nhiều hơn have sex. Anh ta sẽ muốn chinh phục, muốn thấy cô nàng này phải quỵ lụy, phải “dưới cơ” mình. Đây không còn là mối quan hệ “bạn tình” đơn thuần nữa mà đã trở thành một trò thách đấu.

Ừ thì nếu cô nàng này thắng, giữ vững được “luật chơi” mình đặt ra ban đầu thì chẳng có gì đáng nói. Song, nếu họ thua, trở nên “mềm nhũn” trước FWB, anh chàng cũng sẽ chán ngán, hết hứng thú với họ. Đến lúc này, chính sự toan tính, sành sỏi ban đầu đã vô tình đẩy họ vào cái kết nhận phải trái đắng.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Teo
Teo
1 year ago

Kb 0708693614

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x