5 Quy tắc trong cách cưa gái, tán tỉnh bằng tin nhắn

1. Tin nhắn ngắn gọn, ngọt ngào

Những tin nhắn dài thường gây nhàm chán, cảm giác vồ vập quá. Hãy chọn những tin nhắn có nội dung ngắn gọn, ngọt ngào, không dài quá 3 câu. Nội dung tin nhắn có sự hài hước, thân mật sẽ được đánh giá cao đó.

2. Gửi số lượng tin nhắn tương ứng

Bạn không nên gửi số lượng tin nhắn quá nhiều so với người kia. Gửi quá nhiều tin nhắn sẽ khiến bạn có vẻ như quá nhiệt tình, sẵn sàng nhắn tin bất cứ lúc nào, có thể khiến cô nàng mất hứng thú đó.

Bạn cũng không nên gửi quá ít, đối phương sẽ cảm thấy bạn không quan tâm đến nàng hoặc đang nhắn tin với nhiều người cùng một lúc. Khi đó, nàng sẽ ngừng nhắn tin với nàng.

Cách nhắn tin cua gái hiệu quả nhất là duy trì sự cân bằng thông qua việc gửi số lượng tin nhắn tương đương hoặc hơn nàng 1 chút thôi nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến việc ai là người bắt đầu và kết thúc cuộc hội thoại. Cả hai nên thay thế cho nhau nếu có thể.

3. Chính tả, ngữ pháp

Không biết mọi người như thế nào chứ riêng mình rất khó chịu khi thấy tin nhắn sai lỗi chính tả, ngữ pháp. Vậy nên khi nhắn tin, bạn cần chú ý về chính tả và ngữ pháp:Đọc lại tin nhắn trước khi gửi tránh mắc lỗi chính tảDấu châm câu cũng có tác động nhiều đến biểu cảm của tin nhắn. Ví dụ, nếu cô ấy gửi ảnh chụp bộ trang phục mới “ồ!” nghe có vẻ truyền cảm hơn từ “ồ” đơn thuần.Không lạm dụng dấu chấm than, chấm hải, khuôn mặt cười, nháy mắt và những biểu tượng khác.

4. Không kéo dài cuộc đối thoại vô thời hạn

Một trong những kỹ năng bạn cần phải biết trong cách cưa gái bằng tin nhắn là khả năng kết thúc cuộc trò chuyện đang trở nên nhàm chán. Bởi nếu trò chuyện quá lâu, bạn sẽ thiếu hụt chủ đề thú vị, cuộc đối thoại sẽ trở thành gượng gạo và nhạt nhẽo.

Thay vì kéo dài, bạn nên áp dụng chiến thuật ngừng cuộc trò chuyện trước khi đạt đỉnh điểm để cho nàng háo hức hơn trong những lần nói chuyện tới. Ngoài ra, kết thúc hội thoại bằng một câu từ dí dỏm như :”Anh phải đi rồi, mai nói chuyện nhé. Không có anh bên cạnh em phải cẩn thận đấy! hoặc Đến giờ đi ngủ rồi cô nàng xinh đẹp. Hi vọng sẽ gặp em trong mơ!”

5. Không dùng tin nhắn để tán tỉnh thay cho việc tán tỉnh thực sự

Nhắn tin chỉ là biện pháp lấp chỗ trống giữa những lần tán tỉnh ngoài đời, không nên dùng để thay thế cho hành động tán tỉnh ngoài đời.Dùng tin nhắn để sắp xếp cuộc hẹn hay kế hoạch vui chơi tiếp theo. Điều này mang lại mục đích cho nội dung tin nhắn và tạo nên thứ gì đó để cả hai trông đợi.Ghi nhớ rằng những hành động như nhìn lâu vào mắt nhau, nụ cười chân thành và đụng chạm nhẹ nhàng có hiệu quả hơn nhiều so với những lời sáo rỗng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x