7 App tìm người yêu hẹn hò uy tín miễn phí

Ứng dụng App tìm người yêu hẹn hò uy tín miễn phí dưới sẽ là những gợi ý cho các bạn đang tìm một nửa còn lại của mình Online khá uy tín được nhiều bạn trẻ đánh giá cao

1. Waodate – App hẹn hò Việt Nam uy tín

Waodate là ứng dụng hẹn hò mới ra mắt nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là một trong số các ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất trên thế giới. Waodate được nhiều người yêu thích vì nó là một nền tảng tập trung vào việc tạo các buổi hẹn hò, gặp mặt. Điều đó có nghĩa là người dùng Waodate là những người có tâm trạng muốn hẹn hò, muốn tìm người yêu, muốn gặp gỡ. Chúng khác với các ứng dụng khác, nơi người dùng chỉ tạo nick để trò chuyện vui vẻ và nhàn rỗi. Người dùng Waodate sẽ duyệt các cuộc hẹn do người khác tạo và nhấp vào tham gia nếu có cuộc hẹn mà họ quan tâm.

2. Ứng dụng Tinder – App hẹn hò 2021

Tinder là ứng dụng hẹn hò trên mạng hot nhất và thân thiện với người dùng. Người dùng ứng dụng Tinder có thể dễ dàng tìm đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Bạn có thể tìm kiếm người mình muốn hẹn hò, hay bạn tình hoặc thậm chí tình một đêm thông qua Tinder.

Nhờ vào lượng người sử dụng khổng lồ của nó, Tinder hiện đang nổi bật và nằm trong top các ứng dụng hẹn hò hàng đầu ở Việt Nam nên số người sử dụng luôn đứng đầu. Chỉ với vài bước điền thông tin đăng ký, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với nhiều đối tượng phù hợp gần khu vực của mình. Hệ thống Tinder sẽ tìm những người bạn mới cho bạn, dù bạn ở đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là mở định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm theo giới hạn độ tuổi của người mà bạn muốn kết bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn kinh nghiệm chăn rau Tinder toàn tập

3. Ứng dụng Facebook Dating – App hẹn hò uy tín

Facebook Dating là ứng dụng hẹn hò được phát triển bởi Facebook. Ứng dụng này sẽ dựa trên danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Nếu bạn đơn phương một ai đó trong danh sách bạn bè của mình, bạn có thể chọn Crush người đó (đừng lo, Facebook sẽ không cho tiết lộ cho người đó biết đâu). Và nếu người đó cũng Crush bạn, thì Facebook sẽ thông báo cho cả hai. Thậm chí Facebook Dating sẽ giới thiệu cho bạn một số người có cùng hoạt động tương tác với bạn trên mạng xã hội này.

Tài khoản Facebook cũng sẽ là tài khoản Facebook Dating nên ứng dụng hẹn hò có vô số tài khoản teen để các bạn trẻ khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên, điểm trừ cho Facebook Dating hiện có quá nhiều tài khoản clone. Cụ thể hơn, dân số Việt Nam chỉ có 90 triệu người nhưng số lượng tài khoản Facebook tại Việt Nam lên tới 120 triệu tài khoản. Khả năng bạn gặp phải tình trạng bị nhân bản tài khoản khi sử dụng là rất cao.

4. Ứng dụng hẹn hò Zalo

Khởi đầu Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện nhưng nhờ tính năng tìm kiếm người xung quanh, Zalo dần biến thành ứng dụng hẹn hò. Chắc hẳn thế hệ 8x 9x đã quá quen thuộc với câu nói “lên Zalo kiếm rau” đây rồi. Ngày nay, nhiều người vẫn cho rằng Zalo là ứng dụng hẹn hò hoàn hảo để tìm kiếm các mối tình.

5. Ứng dụng hẹn hò Badoo – App hẹn hò với người nước ngoài

Badoo hiện là một ứng dụng hẹn hò toàn cầu. Hoạt động của nó tương tự như Tinder vì bạn cũng chọn thích hoặc không thích các cấu hình hiển thị trên màn hình của mình. Tuy nhiên, Badoo có thêm một bước là có thể xem danh sách các tài khoản gần bạn và chọn từ đó. Ở Việt Nam, Badoo nổi tiếng gần như chỉ để tìm kiếm những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi hay tình một đêm. Nó thậm chí có thể đứng đầu danh sách các ứng dụng hẹn hò cho một đêm hẹn hò.

Badoo nhiều người chơi như một ứng dụng kết bạn, họ khớp và gửi lại tin nhắn. Điều này có thể thấy người dùng trên nền tảng này khá đông và bạn có thể mất rất nhiều thời gian để tìm được một người yêu thực sự lý tưởng.

6. Ứng dụng hẹn hò OkCupid – App hẹn hò cho người lớn tuổi

Là một ứng dụng hẹn hò dành cho người lớn, OkCupid hoạt động dựa trên khả năng tương thích giữa hai cá nhân. Khi tạo tài khoản trên ứng dụng này, bạn sẽ phải trả lời hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Bạn trả lời càng nhiều, thuật toán độc quyền của OkCupid sẽ càng tìm được người phù hợp với bạn. Số lượng câu hỏi hiện tại trên trang OkCupid đã là hơn 10.000. Sau khi trả lời câu hỏi, bạn sẽ vuốt sang trái / phải để thích / ghét người khác nhưng trang cá nhân của họ sẽ hiển thị% người hợp với bạn. Một khi bạn biết mức độ hợp tác của một người với bạn, nhiệm vụ hẹn hò không còn quá khó khăn nữa.

7-app-tim-nguoi-yeu-uy-tin-mien-phi

Chúng tôi tin rằng những người sử dụng OkCupid thường xuyên kiên nhẫn, nghiêm túc và mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài vì ứng dụng hẹn hò này có quá trình tạo tài khoản tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu một người chịu đựng rất nhiều nỗ lực để hoàn thành quá trình tự cách ly, bạn cũng thấy được mức độ chân thành của họ đối với công việc kinh doanh hẹn hò trực tuyến.

7. App hẹn hò Bumble

Bumble được tạo ra bởi những người đồng sáng lập Tinder. Cô quyết định rời Tinder sau một số tranh cãi và quyết định tạo một ứng dụng hẹn hò để cạnh tranh với nó. Bumble được sinh ra như một ứng dụng hẹn hò đơn giản để sử dụng.

Bumble hoạt động theo cách tương tự như Tinder, những ứng dụng hẹn hò trả phí tập trung hơn vào sở thích của phụ nữ. Cụ thể, khi cả hai người vuốt vào nhau, nam không thể bắt đầu cuộc trò chuyện với nữ. Họ buộc phải đợi phái yếu bắt chuyện. Nhờ đó, Bumble nhanh chóng trở thành ứng dụng hẹn hò uy tín số một dành cho phái nữ. Thiết kế của nó rất chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng giống như Tinder.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vusoc
Vusoc
1 year ago

đẹp quá em

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x