Bật mí cách hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi

Bật mí cách hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi. Việc được phụ nữ lớn tuổi yêu thương luôn là phần thưởng hấp dẫn mà đa số đàn ông đều muốn có được.

Hầu hết đàn ông ngày nay đều có suy nghĩ mơ mộng về việc làm thế nào để hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi. Việc được phụ nữ lớn tuổi yêu thương luôn là phần thưởng hấp dẫn mà đa số đàn ông đều muốn có được.

Trong bài những ích lợi của việc lái máy bay có lẽ phần nào bạn đã hiểu được phần nào về phụ nữ lớn tuổi. Về cơ bản đó là:

  • Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm trên giường hơn phụ nữ trẻ tuổi
  • Phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn về cuộc sống, do đó họ thường trưởng thành hơn về cảm xúc và luôn khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu hơn khi bên cạnh
  • Phụ nữ lớn tuổi lên giường với bạn KHÔNG vì túi tiền của bạn nông hay sâu. Họ lên giường với bạn chỉ đơn giản là họ thích như vậy.

Tuy nhiên, làm thế nào để thu hút và hẹn hò phụ nữ lớn tuổi đây… nếu bạn là 1 người trẻ tuổi?

Cách thu hút và hẹn hò phụ nữ lớn tuổi

bat-mi-cach-hen-ho-voi-phu-nu-lon-tuoi

Chìa khóa để thành công trong việc thu hút phụ nữ lớn tuổi đó là show cho họ những gì mới lạ, khác biệt, thứ mà họ ÍT khi được trải nghiệm ở cuộc sống hiện tại.

Chẳng hạn như, phụ nữ lớn tuổi thường rất “khoái chí” khi được trai trẻ khen họ đẹp và hấp dẫn. Đó là bởi vì họ KHÔNG thường xuyên được nghe những câu như vậy khi có tuổi. Và tất nhiên, càng có tuổi những câu như vậy xuất hiện trong đời họ cũng càng ít đi.

Phụ nữ khá trái ngược với đàn ông. Đàn ông càng có tuổi, càng có nhiều trải nghiệm, địa vị, tiền bạc thì lại càng hấp dẫn. Trong khi đó với phụ nữ, càng có tuổi thì họ lại càng KÉM hấp dẫn.

Để thu hút và khiến phụ nữ lớn tuổi phải khao khát, bạn chỉ cần thực hiện 3 việc sau đây thôi:

  • Cho họ thấy bạn là người vui vẻ, thú vị, và là người tình tiềm năng
  • Thể hiện mình là người trưởng thành so với độ tuổi
  • Học cách đọc ngôn ngữ cơ thể cô ấy

Làm thế nào để cho cô ấy biết mình là người vui vẻ và thú vị?

Như đã nói, trai trẻ có thể cung cấp cho phụ nữ rất nhiều thứ, nhưng thứ mà họ thích nhất vẫn là VUI VẺ và THÚ VỊ. Tại sao?

Đó là bởi vì phụ nữ lớn tuổi không thể có được những yếu tố trên xung quanh người bạn già của mình. Trên thực tế, đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa đàn ông trẻ tuổi và đàn ông đã có tuổi. Và bạn biết sao không:

  • Phụ nữ lớn tuổi yêu trai trẻ để thỏa mãn sự vui vẻ, thú vị, và thêr xác.
  • Họ bên cạnh đàn ông lớn tuổi vì tiền, danh vọng, và gia đình.
  • Chẳng phụ nữ lớn tuổi nào tìm đến trai trẻ vì tiền bạc cả, trên thực tế họ biết thừa thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng nào đến khoảng nào. Bởi họ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này rồi.

Trái lại, họ tìm đến bạn vì thêr xác, vì vui vẻ, vì những thú vị mà bạn mang lại. Thế nên, hãy thể hiện cho họ thấy rằng bạn là người có khả năng cung cấp những điều trên.

Nhiệm vụ của bạn là “trẻ hóa” họ lại, khiến họ cảm thấy như đang sống ở thời điểm cách đây 10-15 năm vậy.

Trưởng thành hơn tuổi tác

Cùng lúc này, bạn phải thể hiện rằng mình là người chững chạc, chín chắn, và trưởng thành hơn số tuổi mình đang khoác trên người.

Tại sao?

Vấn đề nó vẫn liên quan đến ý thứ nhất. Phụ nữ e ngại việc phải “đối phó” với 1 cái đầu chưa trưởng thành, có thể giận dỗi họ, hờn trách họ, hoặc phản ứng thái quá với họ mà chẳng cần biết lý do là gì.

Họ nuôi 1, 2 đứa con đã quá đủ rồi. Họ đâu muốn ôm thêm trách nhiệm vào người làm gì cho khổ.

Và quan trọng hơn, họ tìm trai trẻ để nhận được sự vui vẻ và thú vị, chứ không phải là những bực mình vô cớ.

Vậy làm thế nào để thể hiện mình là một người trưởng thành ngay từ vẻ bề ngoài?

Hãy ăn mặc sao cho chỉn chu một chút.
Biết cách duy trì giao tiếp bằng mắt với phụ nữ
Thể hiện mình là người có nhiều giá trị trong cuộc sống
Đầu tiên khi ăn mặc chỉn chu, là bạn đã khác biệt hơn 80% đàn ông khác trên thế giới này rồi. Phụ nữ lớn tuổi không bao giờ thích đàn ông ăn mặc luộm thuộm xuất hiện bên cạnh họ. Họ không muốn mình kém giá trị khi xuất hiện cùng những anh chàng này. Bởi vốn dĩ họ đã không tự tin vào nhan sắc của mình khi có tuổi rồi.

Tương tự, biết cách giao tiếp bằng mắt cũng giúp bạn khác biệt so với số đàn ông còn lại của thế giới. Tôi để ý không thật nhiều đàn ông dám nhìn thẳng vào mắt người khác khi nói chuyện. Nó thể hiện sự thiếu tự tin và nhút nhát trong giao tiếp. Ngược lại, 10 phụ nữ thì có đến 9 phụ nữ sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện đấy.

Sau cùng để thể hiện rằng mình trưởng thành hơn tuổi tác, hãy show cho cô ấy biết bạn là người có giá trị trong cuộc sống. Là con người chúng ta có rất nhiều giá trị khác nhau, có thể của tôi khác, nhưng có thể của bạn khác. Miễn là bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện về nó thì hãy show nó ra cho cô ấy biết. Chẳng hạn bạn đang có kế hoạch xây dựng 1 startup, hãy cho cô ấy biết. Bạn đã từng đặt chân đến những đâu, hãy cho cô ấy biết, hoặc bất cứ thứ gì…

Học cách đọc ngôn ngữ cơ thể

Không phải bạn đang tiếp cận 1 cô nàng mới lớn, không phải là những phụ nữ chưa trưởng thành mà bạn có thể dễ dàng đọc vị được qua lời nói của cô ấy.

Tôi đang nói về phụ nữ lớn tuổi. Đầu họ có nhiều “sạn” hơn bạn tưởng đấy, nếu không muốn nói là “rất quái”.

Bạn có thể vui vẻ và chiều chuộng người yêu khi bên trong rất buồn hoặc đang gặp chuyện gì đó không? Bạn đã bắt gặp cô nàng trẻ tuổi nào có khả năng kìm hãm niềm vui và sẵn sàng nói không chưa?

Tôi cá là chưa, bởi việc này yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm và cọ xát mới có thể làm được. Và đó chỉ có thể là phụ nữ lớn tuổi.

Về cơ bản, phụ nữ lớn tuổi thường thể hiện ra bên ngoài những tín hiệu “pha trộn”. Họ thường nói “không” nhưng thực chất là “có” hoặc ngược lại.

Họ lớn tuổi nhưng vẫn luôn theo kèm với bản chất của phụ nữ, đó là việc “không muốn mình dễ dãi”.

Thế nên, đọc được ngôn ngữ cơ thể của cô ta có thể sẽ giúp bạn biết được lúc nào cần tiến lên, cho dù cô ta có đang nói thứ gì đi nữa.

Chẳng hạn như khi bạn cần người nói chuyện, cô ta nói KHÔNG nhưng vẫn nói chuyện với bạn. Thì có nghĩa là bạn cứ tiếp tục.

Hoặc giả dụ đang nói chuyện, bạn bắt đầu ôm hôn cô ấy. Cô ấy nói rằng việc này không nên, nhưng không chống cự hay bỏ đi thì cứ tiếp tục…

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x