Cách tìm FWB trên Tinder đơn giản hiệu quả

Cách tìm FWB trên tinder đơn giản hiệu quả dành cho các bạn có nhu cầu tìm bạn FWB trên Tinder mà không cần kiến thức kinh nghiệm khi sử dụng app tìm bạn hẹn hò này

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên hãy tải Tinder về và thiết lập cho mình một profile thật ấn tượng. Các bạn nên dùng tên thật của mình và tránh đặt các biệt danh hoặc những cái tên mà người khác nhìn đã không muốn ấn vào.

Hãy chọn một cái avatar dễ nhìn nhất của mình, khi lướt Tinder, người ta chỉ có vài giây để nhìn ảnh và nhìn tên, nếu ấn tượng thì mới ấn vào tài khoản xem thêm, cho nên nếu không chăm chút profile thì khả năng bị “quẹt trái” là rất cao.

Không nên up quá nhiều ảnh lên tường của mình, chỉ cần up những cái đẹp nhất và những cái mà bạn muốn khoe nhất, tuy nhiên không nên up quá nhiều ảnh hở hang vì điều đó có thể gây phản cảm, chỉ nên up vài tấm như vậy thôi.

Không nên up những ảnh như bia rượu, bar sàn hay thể hiện mình là một người ăn chơi tới bến, hãy xây dựng hình ảnh mình là một người đàng hoàng tử tế, không trẻ trâu tuy nhiên không cần quá nghiêm túc.

Nếu muốn tìm đối tượng nhanh hơn, bạn có thể đính luôn chữ FWB trên profile của mình để người khác biết mục đích của bạn.

Bước 2: Đi tìm bạn phù hợp

Sau khi có một profile hoàn hảo thì việc tiếp theo là chọn giới tính và độ tuổi mình mong muốn, việc này tùy theo sở thích của bạn muốn tìm FWB thế nào. Khi lướt Tinder, bạn nên tránh những đối tượng sau:

Nick clone: Những nick mà ảnh fake, tên fake hoặc trông không thật thì tốt nhất là đừng quẹt làm gì cho mất thời gian.Nick bán hàng online: Những nick này thì mục đích chính của họ là bán hàng, vậy nên nếu bạn có quẹt thì bạn cũng sẽ chỉ được mời mua hàng mà thôi

Bước 3: Làm quen

Nếu quẹt thành công, bạn có thể bắt đầu nói chuyện họ, hãy chủ động gửi một tin nhắn trước và chờ xem thái độ rep của họ thế nào, hãy cố gắng nói chuyện tự nhiên nhé. Nếu được trả lời nhiệt tình, bạn hãy dùng vài ngày đầu để nói chuyện vui vẻ, những vấn đê xung quanh như cuộc sống, công việc, học tập và sở thích, đừng nên vào vấn đề luôn là bạn đang tìm FWB vì như thế rất là thô.

Sau khi hai bên nói chuyện thoải mái, bạn có thể chuyển hướng sang chủ để tình cảm, nói chuyện khéo léo xem hai bên có phù hợp với nhau không. Nếu có thể thì sắp xếp một vài buổi hẹn để tìm hiểu nhau, sau khi cảm thấy cả hai đều thật sự cởi mở và thoải mái hẵng ngỏ ý về vấn đề FWB.

Danh sách FWB tìm bạn toàn quốc

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cách tìm FWB trên Tinder đơn giản hiệu quả […]

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x