Cách tìm FWB trên Twitter toàn tập mới nhất

Cách tìm FWB trên Twitter toàn tập mới nhất được nhiều bạn ứng dụng thành công chia sẻ lại. Trước tiên các bạn nên hiểu sơ lược về nền tảng Twitter

Nền tảng Twitter là gì ?

Twitter là một mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 280 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người ( Nguồn https://g.co/kgs/wHV7VD)

Twitter cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người chọn khi có nhu cầu tìm bạn FWB. Các bước để tìm được đối tác phù hợp khi sử dụng Twitter cũng tương tự như trên Tinder.

Các bước để tìm được đối tác phù hợp khi sử dụng Twitter

Tạo tài khoản

Hướng dẫn tạo tài khoản, để ảnh đại diện, đặt tên… tương tự như những thông tin hướng dẫn khi anh em lập nick Tinder. Tuy nhiên cần lưu ý, trong phần profile của Twitter sẽ hiện những thông tin cụ thể về chủ nhân tài khoản như độ tuổi, giới tính, những yêu cầu về đối tác… để bạn lựa chọn dễ dàng. Hai người cũng không cần tương tác qua lại mới có thể nói chuyện.

Tìm kiếm đối tượng

Trong danh sách được cung cấp sẽ có rất nhiều thành viên với những profile ấn tượng và các yêu cầu được thể hiện đầy đủ. Khi chọn được một người phù hợp, bạn có thể xin thông tin liên hệ hoặc quét QR để kết bạn. Dưới hình ảnh các thành viên đăng tài cũng sẽ hiện công khai những bình luận tương tự như Facebook.

Nói chuyện làm quen và “chốt”

Bước thứ 3 khi tìm bạn FWB trên Twitter cũng thực hiện tương tự như trên Tinder. Cần lưu ý cách nói chuyện để đối phương cảm thấy bạn đủ tinh tế và phù hợp với những yêu cầu họ đưa ra mới có thể thành công.

Bên cạnh Tinder và Twitter, còn có 2 nền tảng mạng xã hội khác cực kỳ phù hợp cho việc tìm kiếm FWB ưng ý đó là Zalo và Telegram.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x