Có nên lái máy bay bà già không ?

Có nên lái máy bay bà già không là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi đang chuẩn bị cho một mối quan hệ không rõ ràng. Cụ thể trong bài viết này là của một bạn gửi đến từ Singapore cần được mọi người tư vấn

“Tôi 27 tuổi, đang làm việc ở Singapore. Tôi gặp cô ấy, một người phụ nữ Singapore ở một buổi tiệc. Vài tháng sau đó chúng tôi hẹn gặp nhau thường xuyên và tình cảm của tôi dành cho cô ấy càng ngày càng lớn dần. Tôi cũng cảm nhận tình cảm của cô ấy dành cho tôi. Cố ấy không thuộc loại xinh đẹp nhưng có một sự hấp dẫn nào đó mà tôi cảm nhận được ngay lần gặp đầu tiên. Có một điều là cô ấy luôn né tránh mỗi lần tôi hỏi tuổi của cô ấy. Cô ấy trông rất trẻ, cả ngoại hình lẫn tính cách làm cho tôi nghĩ cô ấy chỉ tầm tuổi mình hoặc hơn một vài tuổi. Chúng tôi đã chính thức yêu nhau cách đây hai tháng. Đây là tình yêu đầu tiên của tôi và chúng tôi đã trao cho nhau tất cả như không gì có thể chia cách. Nhưng đến một lần cô ấy nói cho tôi biết cô ấy hơn tôi 11 tuổi. Điều đó làm tôi rất sốc.

Điều này có thể không ảnh hưởng đến quan hệ của chúng tôi vì tôi cảm thấy thoải mái khi nắm tay đi bên cô ấy. Mọi người đều nói chúng tôi đẹp đôi. Nhưng liệu chúng có thể đi đến hôn nhân được không? Bố mẹ tôi chắc sẽ khó chấp nhận điều này. Nếu yêu một người mà biết rằng sẽ không thể gắn bó lâu dài thì thật tội lỗi. Đã nhiều lần cô ấy ám chỉ về đám cưới, làm tôi thấy rất khó xử. Cô ấy có rất nhiều điểm tốt như tính cách, thu nhập khá, có nhà cửa, yêu tôi hết mình. Nhiều khi tôi nghĩ giá như có thể thay đổi được năm sinh trong hộ chiếu thì mọi chuyện thật hoàn hảo.

Mặc dù đã 27 tuổi nhưng đây là tình yêu đầu tiên của tôi. Tôi đã từng theo đuổi và hẹn hò một số cô gái Việt Nam nhưng không thành công. Tôi cảm giác như mình còn quá non nớt trong mối quan hệ này. Tôi phải làm sao đây?”

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê
1 year ago

Phượng

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x