MBBG máy bay bà già ở An Giang đã ly dị tìm bạn trai

MBBG máy bay bà già ở An Giang đã ly dị tìm bạn trai có SĐT + Zalo cần tìm bạn trong khu vực tỉnh và các khu vực xung quanh. Yêu cầu biết tôn trọng và hiểu chuyện, kín đáo trong quan hệ giữa các bên.

Máy bay bà già Châu Thành An Giang – Chị Thu

Mình có một bé gái, hai mẹ con ở với nhau. Mình có nhà riêng, công việc và cuộc sống ổn định, đầy đủ, nhìn chung không có gì phải phàn nàn. Có điều nhiều lúc vẫn thấy chạnh lòng khi thấy các gia đình hạnh phúc, các cặp đôi quan tâm, chăm sóc và tình cảm. Mình cũng mong sớm tìm được người có thể chia sẻ buồn vui, cùng nhau gây dựng cuộc sống, đi du lịch, yêu thương, trân trọng nhau và những giây phút bên nhau.

Họ tên: Thu
Tuổi 45 Tuổi
Nghề nghiệp: Tự Do
Nơi ở Châu Thành, An Giang
Giới tính Nữ

Máy bay bà già Châu Phú, An Giang – Chị Trang

Em là cô gái 8x (x hạt tiêu thôi), đạt được chút mục tiêu trong công việc theo kế hoạch của mình. Thời gian qua, em tập trung cho sự nghiệp, tương lai đủ rồi, giờ muốn tìm anh và cùng xây dựng gia đình nhỏ cho riêng mình. Em muốn tìm chàng trai điềm đạm, biết lắng nghe, quan tâm, có công việc ổn định.

Thực ra em không cần quá nhiều bởi em nghĩ “Biết đủ là hạnh phúc”. Em luôn cố gắng phấn đấu trong thời gian một mình khi chưa có anh. Em cần anh có kinh tế đủ để chúng ta lo cho con, những nhu cầu thiết yếu trong gia đình. Anh cũng đừng lo lắng nha, em sẽ đồng hành, cố gắng cùng anh để xây dựng và vun đắp.

Họ tên: Trang
Tuổi 35 Tuổi
Nghề nghiệp: Kinh Doanh
Nơi ở Châu Phú, An Giang
Giới tính Nữ

Máy bay bà già Long Xuyên, An Giang – Chị Thanh Trà

Em cao 1,6 m, tính tình dễ nuôi dễ chiều, chỉ có khuyết điểm là không biết nhậu thôi. Em ở Long Xuyên, An Giang được gần ba năm, công việc chủ yếu làm ở văn phòng, lâu lâu mới đi công tác vài ngày. Em không luyện tập một môn thể thao nào thường xuyên nhưng mà gần đây có đi học bơi. Sở thích của em rất đơn giản như hàng ngày nghe nhạc, thỉnh thoảng xem phim ngoài rạp, có dịp nghỉ lại bay về Bắc chơi với bố mẹ. Em ít khi ở nhà cày phim nhưng thích thỉnh thoảng ra rạp xem vì luôn cảm thấy không khí lúc xem phim ở rạp thật đặc biệt.

Họ tên: Thanh Trà
Tuổi 42 Tuổi
Nghề nghiệp: Văn Phòng
Nơi ở Long Xuyên, An Giang
Giới tính Nữ
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Trung Tinh
Lê Trung Tinh
5 months ago

Tuyệt voi

Lê Trọng Khang
Lê Trọng Khang
5 months ago

Chào chị ạ

Lê Trọng Khang
Lê Trọng Khang
5 months ago

Số điện thoại em đây ạ 0707688231

Lợi
Lợi
4 months ago

Chị nào muốn alo em 0838822119

trai mưa
trai mưa
4 months ago

e ở châu Thành mong được làm quen với mấy chị sdt 0819627564

Bảo
Bảo
4 months ago

0865370506 zalo

trai mưa
trai mưa
20 days ago

chào mấy chị yêu có chị nào nhu cầu thì liên hệ e 0819627564

7
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x