Những ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ được giới thiệu đến các bạn trong bài viết này với các tính năng nổi bật trong tìm kiếm kết bạn, gợi ý cùng chung sở thích và nhiều tính năng vượt trội khác hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn có thể kết đôi thành công

Đầu tiên vị trí top 1 chúng ta không thể không kể đến app hẹn hò lớn nhất thế giới hiện nay được nhiều bạn trẻ đang sử dụng

Top 1 Tinder – Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất

Tinder là app hẹn hò được biết đến sớm nhất và hoạt động cởi mở nhất. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản như đồng bộ hóa Facebook, bạn đã dễ dàng có được tài khoản Tinder để kết nối những người sống gần khu vực. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cài đặt độ tuổi và khoảng cách để app giúp bạn tìm kiếm.

Độ tuổi sử dụng Tinder phổ biến rơi vào từ 20 – 30 tuổi. Nếu thích ai đó, bạn “thả tim” để bắt đầu. Ngược lại thì chỉ việc quẹt sang trái. Hiện tại, Tinder là nơi kết nối khá nhiều nhu cầu như bạn bè, người yêu, tri kỷ, lên cuộc hẹn bình thường. Giao diện của app khá đơn giản và cung cấp một vài chức năng miễn phí. Để được hiển thị và hỗ trợ nhiều hơn, bạn có thể trả phí cho những gói cao cấp. Tinder hiện nay hoạt động nổi bật hơn ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM.

Top 2 Facebook Dating – App hẹn hò đa năng

Không hổ danh là mạng xã hội số 1 hiện nay, Facebook nhanh chóng cập nhật tính năng hẹn hò từ khá sớm. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí và tiện lợi cho người dùng. Facebook Dating hoạt động độc lập không liên quan đến hồ sơ cá nhân của bạn trên tài khoản Facebook. Bạn có thể tìm kiếm đối tượng phù hợp không liên quan đến danh sách bạn bè và trò chuyện tách biệt với hoạt động của Messenger. Đây là tính năng cực kỳ tâm lý nên được yêu thích và sử dụng ngày càng rộng rãi.

Độ tuổi sử dụng app hẹn hò này chủ yếu từ 35 tuổi trở xuống. Bạn có thể dễ dàng cài đặt độ tuổi, khoảng cách và đặc điểm để nhanh chóng tìm ra người phù hợp. Đặc biệt, bạn còn có thể tìm “nửa kia” thông quá các nhóm chung hoặc sự kiện cùng tham gia. Sở hữu lượng người dùng đông đảo bậc nhất hiện nay nhưng Facebook Dating có một vấn đề lớn là có thể giả mạo tài khoản vì người dùng dễ dàng lập hồ sơ không cần xác minh.

Top 3 OkCupid – Ứng dụng hẹn hò miễn phí

Nếu nhắc các ứng dụng hẹn hò miễn phí và chú trọng những điểm chung thì OkCupid phải là lựa chọn hàng đầu. App tìm người yêu này cho phép bạn xây dựng một bộ hồ sơ cá nhân độc đáo không chỉ chứa ảnh mà còn có không gian thể hiện cá tính. Đặc biệt, người dùng OkCupid có thể giới thiệu chi tiết về mình thông qua hệ thống từ 10 – 1000 câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Thông qua bộ dữ liệu này, ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn những đối tác có nhiều điểm chung. Hiện nay, có đến 50 triệu người tin tưởng và sử dụng dịch vụ mai mối của OkCupid. Tuy vậy, điểm mạnh cũng là hạn chế vì phải tạo hồ sơ cá nhân nhiều bước nên người mới sẽ tốn thời gian hơn so với những app khác.

Top 4 Litmatch – App hẹn hò 2021 độc đáo

Khác với những nền tảng khác khá cởi mở thì Litmatch chọn con đường ẩn danh. Ứng dụng này chú trọng tạo ra một không gian an toàn để người dùng chia sẻ, bộc bạch cảm xúc thật nhất. Tại đây, bạn được giữ kín danh tính thật nhưng vẫn có thể nhắn tin, gọi thoại, xem video cùng nhau. Chỉ khi nào cảm thấy thực sự phù hợp, người dùng mới cần công khai danh tính thật, bắt đầu kết bạn và tiến xa hơn với nhau.

Litmatch hoạt động như một mạng xã hội. Vì thế, bạn được phép thể hiện bản thân qua những bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân. Ngoài ra, khi nói chuyện, bạn có thể xem Youtube cùng đối phương để hiểu nhau hơn. Nếu vẫn chưa thật sự sẵn sàng để công khai bản thân, bạn có thể trải nghiệm cách kết đôi độc đáo này của Litmatch.

Top 5 Lovoo – App dụng hẹn hò có tính bảo mật cao

Lovoo là một ứng dụng hẹn hò đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực cao. Một trong những điểm nổi bật nhất của Lovoo là tính bảo mật cao. Người khác chỉ có thể xem được thông tin cá nhân đã được bạn cấp quyền. Nhờ đó, Lovoo có độ uy tín cao và cực kỳ thu hút những người muốn hẹn hò nghiêm túc.

So với những ứng dụng kể trên, Lovoo có một số tính năng đặc biệt như Live Radar. Đây là cách bạn tìm hiểu xem ai đang ở xung quanh minh và cách bao xa. Ngoài ra, Lovoo có thêm công cụ livestream tăng khả năng kết nối. Bạn có thể chia sẻ về bạn thân nhiều hơn nhằm thu hút người khác và tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn trước khi hẹn hò.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x