Tìm FWB Quận Hà Đông. Hà Nội – Như 42 Tuổi

Tìm FWB Quận Hà Đông. Hà Nội – Thu 42 Tuổi. Em thích được ôm người khác, chẳng hạn ôm các bà mẹ, vì trong cái ôm sẽ thể hiện được tình cảm và gắn chặt tình yêu thương hơn. Với em, yêu thương người khác không quá khó. Chỉ cần mình chân thành, thật thà và ngoan ngoãn, ai ghét mình cho được, phải không anh?

  • Họ tên: Như
  • Tuổi: 42 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Nơi ở: Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ

Rồi cả những đứa trẻ, đừng nghĩ chúng trẻ con mà đùa nhé. Chúng biết cảm nhận tình yêu thương mà người khác dành cho chúng đấy. Tin rằng khi em yêu chúng thật lòng, chúng cũng sẽ yêu em. Em nghĩ tất cả đều do mình có đủ yêu thương, bao dung, vị tha, kiên nhẫn và khôn khéo để đối nhân xử thế hay không?

Em biết cuộc đời và cuộc sống có muôn vàn vất vả, khó khăn, khổ cực, không hề bằng phẳng, trơn tru và không có điều gì hoàn hảo. Vậy nên dù thế nào mình cũng sẽ bỏ qua những điều không hay, không tốt, cùng giải quyết và hoàn thiện bản thân hơn để gia đình luôn hạnh phúc tròn đầy.

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
likewomen
likewomen
4 months ago

chào c ,e năm nay 22t .Có kĩ năng và thích vét máng ,kb zalo vs e để xem vid thực tế nhé
0814307342

Dũng
Dũng
3 months ago

Những gì e nói cũng rất hay. Cuộc sống mỗi cây mỗi hoa mà. nhưng cuộc đời không lấy của ai tất cả. Dù sao thì cuộc sống vẫn tiếp tục, hay yêu thương và trao gửi nó.

Chung
Chung
1 month ago

Zalo nhé 0356574474

3
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x