7 Nguyên nhân phi công “Lái máy bay bà già” trở thành xu hướng

7 Nguyên nhân phi công “Lái máy bay bà già” trở thành xu hướng được Giáo sư Tina B.Tessina (Mỹ), tác giả cuốn “Hướng dẫn ngoài lề để hẹn hò lại” – cho rằng trào lưu “lái máy bay bà già” đang bùng nổ do nhiều nguyên nhân.

1. Phụ nữ lngày càng quan tâm tới sức khỏe và vẻ đẹp. Nhờ tiến bộ y tế, họ giữ được sắc đẹp và thân hình khỏe mạnh dù đã lớn tuổi; và có thể sinh nở dù đã ngoài 40 tuổi.

2. Ngày càng nhiều phụ nữ quay lại hẹn hò sau ly hôn. Tuổi thọ và tuổi xuân đều kéo dài nên họ cần tìm nguồn vui sống mới.

3. Trong quan hệ với tình trẻ, phụ nữ ngày nay không quan tâm tới vật chất. Cái họ cần trước hết là người bạn đồng hành, có thể chia sẻ buồn vui.

4. Nhiều phụ nữ muốn bạn đời tuy sự nghiệp có thể kém nhưng luôn ở bên họ và chăm lo cho con cái.

5. Với đàn ông, việc hẹn hò với tình già đem lại nhiều trải nghiệm vui vẻ. Phụ nữ lớn tuổi thường có tài chính ổn định, đáp ứng được nhu cầu tình dục.

6. Nhiều đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi vì ngại ràng buộc. Nhà tâm lý Robi Ludwig nói: “Đàn ông thường không sẵn sàng gánh áp lực và trách nhiệm đi cùng mối quan hệ ràng buộc, bởi sự trưởng thành về tình cảm chưa phát triển đầy đủ”.

7. Phụ nữ lớn tuổi có nhiều thứ khiến đàn ông trẻ mê mệt như sự quyết đoán, tự tin, khả năng giải quyết tình huống, tính độc lập – điều khó tìm thấy ở những cô bạn đồng lứa.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
1 year ago

Tao hoa sinh ra ma

nguyen thang hung
nguyen thang hung
1 year ago

LAM QUAN KHONG E

2
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x