Cách tìm người yêu trên Zalo đơn giản hiệu quả

Cách tìm người yêu trên Zalo đơn giản hiệu quả với các tính năng mới nhất được cập nhật giúp bạn có thể tự tin làm quen và tìm kiếm bạn gái trên zalo không cần số điện thoại

1. Cách dùng tính năng kết đôi trên Zalo

Bên cạnh tính năng tìm quanh đây được nhiều bạn trẻ yêu thích thì Zalo cũng có một tính năng thú vị không kém đó là tính năng Kết đôi. Cũng tương tự như tính năng tìm quanh đây, tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm nửa kia của mình thông qua việc kết bạn và làm quen với những người có cùng sở thích hay cung hoàng đạo hiển thị sẵn bên trên.

Tính năng này có sẵn nên bạn không cần phải tìm và kích hoạt như tìm quanh đây mà chỉ cần những thao tác đơn giản sau:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên, ngay tại mục thêm bạn chọn tính năng Kết đôi đã được hiển thị sẵn cùng với nhiều tính năng tiện ích khác > Bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ lên để sử dụng được tính năng này (nếu bạn không bật tính năng chặn tin nhắn từ người lạ sẽ không hiển thị thông báo này).

Giờ đây, bạn chỉ cần lướt lướt lướt là có thể tìm kiếm được nửa kia của mình thông qua những thông tin mà họ hiển thị trên màn hình. Nếu muốn thay đổi cài đặt hiển thị về độ tuổi, giới tính, khoảng cách thì hãy nhấn vào ảnh đại diện của mình phía trên để tiến hành chỉnh sửa nhé.

2. Cách tìm người yêu trên Zalo

Tính năng tìm quanh đây của Zalo là một tính năng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nó đã bị ẩn đi một thời gian khiến không ít người dùng tiếc nuối. Hôm nay, tính năng này đã quay lại nhưng không hiển thị sẵn mà thay vào đó bạn phải làm một số thao tác để có thể kích hoạt nó lên. Hãy cùng làm theo mình nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn tại thanh tìm kiếm bạn hãy nhập từ khóa “Tìm quanh đây” vào > Chọn Zalo Tìm quanh đây hiển thị bên dưới > Nhấn Quan Tâm để tiếp tục.

Hướng dẫn bật tính năng kết đôi trên Zalo

Bước 2: Nhấn vào mục Tìm quanh đây hiển thị phía cuối màn hình > Tiến hành cho phép truy cập vị trí của bạn trên Zalo > Lướt tìm bạn bè phù hợp và kết bạn ngay thôi nào.

Phiên bản Tìm quanh đây trước đây đã bị Zalo gỡ

Tìm quanh đây cho phép bạn tìm những người bạn ở xung quanh nơi hiện tại bạn đang ở. Được sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa. Chính vì sự gần gũi không gian, địa điểm như vậy nên việc hèn hò với gái dễ hơn. Trên mạng, bạn có thể quen 1 cô gái nhưng ở 1 địa điểm cách xa hàng chục KM thì sao có thể hẹn hò nhanh chóng được. Khi bạn đăng đăng nhập vào Zalo, bạn nhìn lên trên cùng phía bên phải, click vào biểu tượng vòng tròn có 3 chấm.

Zalo sẽ hiện thông báo để yêu cầu bạn xác nhận chức năng này.Với nội dung là “Tính năng này cho phép tìm những bạn bè ở gần. Người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu sử dụng tính năng này”. Bạn chọn Có. Khi đó 1 list danh sách bạn bè sẽ hiện lên. Danh sách đó bao gồm tất cả những người sử dụng Zalo quanh nơi bạn ở. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần đối tượng chúng ta quan tâm. Đó là các bạn nữ. Để làm được điều này, nhìn lên trên cùng, phía bên phải , có biểu tượng 3 sọc ngang. Bạn click vào đó

Một giao diện mới hiện lên

Bạn tích vào dòng: chỉ hiện nữ. Sau đó, quay lại danh sách “bạn quanh đây” bằng cách nhấn nút “quay lại” trên điện thoại. Lúc đó, danh sách hiện lên chỉ là nữ. Đến đây bạn vẫn còn chưa hài lòng, vì trong danh sách đó có đủ các lứa tuổi. Mình quan tâm là các bạn nữ và nằm trong độ tuổi tầm ngắm của mình. Để làm được điều đó, bạn tích vào “tìm kiếm nâng cao”. Chọn độ tuổi bạn quan tâm. Sau đó, nhấn cập nhật

Đến đây, bạn đã có được danh sách các bạn gái vừa ý rồi nhé. Công việc còn lại của bạn là trổ tài để hạ gục nàng thôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x