Hẹn hò lần đầu và những mẹo hay nên biết

Hẹn hò lần đầu và những mẹo hay nên biết, bạn hãy tham khảo các mẹo hẹn hò dưới đây để chinh phục một cô nàng lớn tuổi đi chăng nữa.

Xem thêm: Nghệ thuật chinh phục các chị lớn tuổi: Máy bay Xịn cần phi công Lão Luyện

Bạn Thắc mắc không biết buổi hẹn hò đầu tiên của mình sẽ ra sao? Không biết làm gì để gây ấn tượng với cô ấy? Nên tránh làm gì trong lần hẹn hò đầu? Hẹn hò với các chị thì như thế nào?

Quả thực đây là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Dưới đây là 5 yếu tố sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong lần hẹn hò lần đầu tiên.

1. Là chính bạn

Không kể trong lần hẹn hò lần đâu tiền, mà kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình.

Bạn chẳng thể làm những điều mà bạn không muốn. Bạn cũng không phải làm nọ kia để gây ấn tượng với người phụ nữ ngồi đối diện mình trong buổi hẹn.

Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi bạn là 1 anh chàng đầu to mắt cận, chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách. Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn!

Phụ nữ thích điều đó. Họ không thích sự giả tạo và kém tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên. Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái. Tuy nhiên hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

2. Chuẩn bị chủ đề trong buổi hẹn hò lần đầu tiên

Thực chất yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm trong hẹn hò. Nếu bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm vượt qua thôi.
Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy.

Chủ đề bàn luận trong buổi hẹn hò lần đầu tiên thường kích thích cả đôi bên. Thế nên cảm xúc của 2 cá nhân cũng được tăng lên đáng kể.

Thế nên đó phải là những chủ đề sôi động, hấp dẫn, hoặc là sở thích của đối phương.

Ví dụ:

Chẳng hạn nếu cô ấy ăn mặc điệu đà, lúc này bạn nên nói gì khi hẹn hò đầu tiên? Hãy nói về cách ăn mặc của người mẫu, diễn viên, ngôi sao. Nếu tín hiệu tốt thì nhanh chóng đào sâu vào chủ đề này. Trong khi nếu cô ấy trông bụi bặm hãy đề cập về đề tài du lịch. Đó chắc chắn là chủ đề có khả năng lôi cuốn phụ nữ dễ dàng nhất.

Trong khi đó nếu không biết nói về chủ đề gì. Cách hay nhất là nói về “xu hướng” hiện tại. Thời buổi này chẳng ai là không dùng internet cả. Vào website Google Trending bạn sẽ bắt gặp những thông tin đang nổi bật trên internet trong những ngày qua.

Chẳng hạn chủ tịch Leicester mới qua đời. Máy bay Indo mới gặp nạn rơi xuống biển. Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình.

3. Dành những lời khen chân thành cho cô ấy

Tôi nghĩ điều này nên được bổ sung vào quy tắc hẹn hò. Bạn nên dành những lời khen chân thành tới đối tượng hẹn hò của mình nếu bạn nghĩ khen phụ nữ là điều cần thiết nên làm.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen. Lúc này, bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó.

Chẳng hạn: “Anh không muốn là người thứ n nói câu này, nhưng em mặc bộ này đẹp lắm”. Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi đầu hẹn hò đầu tiên.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

4. Tới địa điểm có sự tương tác cao trong buổi hẹn hò đầu tiên

“Buổi hẹn hò đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”?

“Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”.

Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò?

Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này. Buổi hẹn hò lần đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể.

Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn, và kết nối được nhiều với nhau hơn.

5. Delay 1 thời gian

Buổi hẹn hò lần đầu tiên có ý nghĩa đặc biệt. Gần như nó sẽ là thời gian để bạn ghi lại những ấn tượng tốt về cô ấy. Sau khi kết thúc, bạn nên trì hoãn lại thời gian 1 chút trước khi đến buổi hẹn hò lần hai. Phụ nữ cần thời gian và không gian để suy nghĩ về vấn đề có nên nghiêm túc tìm hiểu bạn hay không?

Mặc dù vậy, đừng để thời gian này kéo ra lâu quá. Như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy rằng bạn không có cảm tình với họ, ngoài ra họ cũng mất dần sự thích thú về bạn sau 1 khoảng thời gian nhất định.

Sau lần hẹn hò đầu tiên, khoảng thời gian delay nên diễn ra khoảng từ 3-5 ngày. Tất nhiên bạn cũng nên nhắn tin cho cô ấy tại 1 vài thời điểm nào đó.

hen-ho-lan-dau-va-nhung-meo-hay-nen-biet

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x