5 lợi thế ăn tiền của trai trẻ khiến các chị khó cưỡng lại

5 lợi thế ăn tiền của trai trẻ khiến các chị khó cưỡng lại. Hãy đọc và ngẫm xem có đúng với mình không nhé các phi công trẻ!

Xem thêm: Hẹn hò lần đầu và những mẹo hay nên biết

Nhiều người sẽ nghĩ rằng:

Ồ mình phải tỏ ra thật chững trạc, trưởng thành như đàn ông lớn tuổi. Hay mình phải kiếm được thật nhiều tiền như trâu già.

Nhưng thực tế không cần phải vậy. Trai già có lợi thế riêng, nhưng trai trẻ cũng có những ưu điểm không thể nào chối cãi. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết lợi thế cực kỳ đáng tiền của trai trẻ.

Đây là 5 lợi thế ăn tiền của trai trẻ khiến chị em phụ nữ khó cưỡng lại

1) Ngoại hình của trai trẻ

Cho dù không có 6 múi hay thân hình săn chắc thì ít nhất bạn cũng không có nếp nhăn hay bụng bia. Hỏi đàn ông lớn tuổi không có 2 thứ đó cũng giống như hỏi đàn ông dưới 30 tuổi thành đạt. Nếu cố gắng xây dựng sự nghiệp và các mối quan hệ, đó là những biểu hiệu khó tránh khỏi.

Trai trẻ, họ ăn mặc thời trang, bắt kịp xu hướng, tóc tai tạo kiểu. Chứ không hói dần đều, thường vận một loại trang phục, hay ít để tâm tới ăn mặc như đàn ông lớn tuổi. Đặc biệt các chị già lại rất mê các phi công trẻ tuổi bới ngoại hình mạnh khỏe nhé.

2) Sự trẻ trung

Không một người phụ nữ nào từ chối sự trẻ trung. Họ đồng ý bên đàn ông lớn tuổi vì những lợi ích khác.

“Đi thôi…! Xem DJ HardWell. Anh đặt vé rồi.”

Đột nhiên kéo cô ấy đến đâu đó, không suy nghĩ, không tính toán. Đó là những gì mà trai trẻ thường làm. Trong khi thận trọng và cân nhắc luôn là 2 từ mà đàn ông lớn tuổi thích sử dụng. Hơn nữa, công việc và lịch trình bận rộn cũng không cho phép một cái đầu già cỗi làm vậy.
Già dặn đem lại sự khôn ngoan, tuổi trẻ đem lại sự tươi mới và khao khát. Điều đó đúng với mọi giới tính.

3) Quá khứ trai trẻ ít liên quan tới hiện tại

Nếu trước đây trai trẻ yêu ai đó rồi chia tay, nó chỉ đơn giản là câu chuyện về người yêu cũ. Nhưng với đàn ông lớn tuổi thì khác, họ có cả một series những phiền phức trong quá khứ và chắc chắn ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai.

Chẳng hạn đàn ông 45 tuổi, chắc hẳn họ phải bỏ vợ trước đó, họ có thể có 2 đứa con và phải chu cấp tới khi trưởng thành. Nếu 45 tuổi mà chưa vợ, có lẽ mọi thứ còn dị hơn.

Hoặc cũng có thể họ làm ăn thua lỗ. Tất cả vẻ bề ngoài chỉ để chứng minh rằng mình thành đạt, nhưng thực tế thì không như vậy.

Quá khứ của người lớn tuổi luôn luôn là vấn đề, nhưng đó không phải là vấn đề với trai trẻ, những người trẻ tuổi.

4) Tinh thần học hỏi cao

“Không thể dạy một con chó cũ những trò mới.” Có lẽ bạn đã nghe qua câu này.

Trai trẻ luôn ở tư thế học hỏi và phát triển, bởi họ thấy cả bầu trời những điều mới mẻ đang ở trước mắt. Nhưng với đàn ông lớn tuổi, đa phần vì từng trải nghiệm, nên tinh thần học hỏi của họ sẽ kém nhiệt huyết hơn nhiều.

Nếu 40 tuổi bạn là một gã bảo thủ, đến 60 tuổi bạn vẫn là một gã bảo thủ. Nhưng nếu 20 tuổi trai trẻ là một gã kém cỏi, họ vẫn có thể thành công dữ dội khi tuổi đời chạm 40. Đó là sự khác biệt!

5) Khi tụ tập bạn bè vui hơn nhiều

Hẹn hò trai trẻ, phụ nữ sẽ dễ dàng giao lưu và tụ tập. Bởi tất cả đều cùng trang lứa, nhận thức và trải nghiệm không quá chênh lệch. Nhưng yêu một người già thì khác, anh ta có thể thú vị, nhưng bạn bè thì có lẽ… Một đám người già cỗi và tẻ nhạt.

Khi tụ tập, trai trẻ thích nói về địa điểm, chỗ vui chơi, giải trí. Trong khi người già sẽ chỉ nói về công việc rồi thì cách dạy con. Một cô gái trẻ sẽ dễ lạc lõng khi ở trong tình huống này, khi mà tuổi đời của cô gái và những nhân vật trong câu chuyện gần như tương đồng.

Nhắc lại một lần nữa, trai trẻ hay trai già sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi lao vào cuộc chiến, bạn phải biết mình đang ở đâu và đâu là những điểm mạnh của mình. Đừng so sanh tiền với trai già. Tương tự, đừng so sánh sức khỏe với trai trẻ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x