Máy bay bà già vẫn hơn.. vợ trẻ

Có một xu thế hiện tại cho thấy, đàn ông trẻ có vợ bây giờ cũng tìm tới các chị đã có chồng giống như trào lưu vậy. Tại sao lại thế?

Đừng nghĩ rằng chỉ có trai trẻ chưa vợ mới tìm đến gái già để biến mình thành “phi công trẻ lái máy bay bà già” mà lầm. Có một xu thế hiện tại cho thấy, đàn ông trẻ có vợ bây giờ cũng tìm tới các chị đã có chồng giống như trào lưu vậy. Tại sao lại thế?

Đơn giản thế này thôi. Hãy làm một phép so sánh giữa vợ trẻ và các chị gái già sẽ thấy ưu điểm của các chị biệt danh “máy bay bà già” là vô cùng vượt trội.

-Vợ được cái tươi trẻ, đẹp có thể hơn các chị nhưng khổ nỗi “đồ nhà” dùng hoài, dùng mãi cũng chán. Còn các chị được xem như của lạ, mà “của lạ” phải bằng tạ “của quen”.

-Vợ đôi khi chẳng biết làm mới mình, cứ cũ rích rịch ra, đã thế mỗi khi “lâm trận” còn lười biếng hoặc trơ như khúc củi thành ra chồng đâm chán. Còn các chị, luôn sẵn sàng tâm lý hào hứng đón nhận với khao khát cháy bỏng. Kinh nghiệm các chị đúc kết được đem ra thể hiện hết mình trong mỗi lúc “ăn vụng”, làm gì các chàng trai trẻ chả thích, chả nhận thấy sự khác biệt giữa vợ và các chị.

-Chồng trẻ lấy vợ trẻ lúc nào cũng phải chiều chuộng, lúc nào mình cũng ở cửa dưới. Còn khi cặp với các chị, mình ở cửa trên, các chị tha hồ cưng nựng, tâm lý làm gì chẳng phấn chấn hơn gần vợ.

-Ở với vợ trẻ, suốt ngày bị cằn nhằn sớm tối, đôi khi mệt mỏi cũng không được yên. Hơi tý là giận, là dỗi. Còn ở bên các chị, hơi kêu bệnh một tẹo, các chị đã hỏi thăm, chăm sóc, xoa bóp. Bên tai đầy ắp những lời ngọt ngào như rót mật.

-Vợ trẻ cuối tháng nhìn thấy chồng là hỏi lương rồi “truy thu” ngay lập tức, có khi còn không để cho chồng đồng nào trong túi. Hàng ngày, phát cho chồng một mức nhất định. Hạn chế tối đa mọi khoản ăn chơi của chồng đã đành, đằng này nhu cầu thiết yếu như cốc cà phê, điếu thuốc vợ trẻ cũng chi li. Còn khi ở bên các chị, không những nhu yếu phẩm được cung cấp đầy đủ mà tiền cũng rủng rỉnh hơn.

-Càng gần vợ càng thấy chán, còn cứ xa các chị là thấy nhớ. Đôi khi, cả đêm bên vợ cũng chẳng thích bằng một giờ bên các chị.

Vậy nên mới có câu:

Gái già là tiệc có mồi

Vợ là cơm cháy đáy nồi hẩm hiu

Mong những cô vợ trẻ hãy để ý điều này. Đừng nghĩ phi công trẻ lái máy bay bà già chỉ xảy ra với trường hợp của cậu PCT mà lầm.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn
Tuấn
1 year ago

Em tên tuấn 24t ngoại nhìn dể nhìn không xâm 1m8 70kg Zalo 0343777 bảy ba năm

1
0
Hãy để lại tương tác nếu bạn muốn kết đôix
()
x